Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Adguard Premium 7.10.2 (7.10.3961.0) Multilingual + Key 179 ngày - Chưa xác định - Portable

PhongLe

Well-known member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
217
Điểm tương tác
445
Điểm
63
Adguard-poster.jpg
Adguard Premium là một công cụ độc đáo chứa tất cả các tính năng cần thiết để có được trải nghiệm web tốt nhất. Là một trình chặn quảng cáo, Adguard cho phép bạn hoàn toàn yên tâm duyệt web. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản Android Adguard Premium.

Đây là một chương trình rất hữu ích cho người dùng Internet, nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình duyệt Internet, mục đích của nó là để bảo mật duyệt Internet, ngăn chặn tải xuống từ các trang web nguy hiểm, tăng tốc độ tải trang, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và hơn thế nữa.

Một số tính năng của Adguard Premium?
- Chặn quảng cáo. Chặn tất cả các loại quảng cáo, bộ lọc chất lượng cao cho lưu lượng truy cập nền. Quảng cáo bị xóa ngay cả trước khi các trang tải trong trình duyệt của bạn.
- Duyệt web an toàn. Bảo vệ chống lại các trang web lừa đảo và độc hại. AdGuard kiểm tra từng trang để tìm nội dung độc hại bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của nó.
- Chế độ bóng ma. Mô-đun này sẽ không cho phép bất kỳ ai theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Chặn cookie của bên thứ ba, ẩn địa chỉ IP và các tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.
- Kiểm soát của phụ huynh. Bảo vệ trẻ em trực tuyến. Ngăn chặn truy cập vào các trang web không phù hợp, xóa các bài viết tục tĩu khỏi kết quả tìm kiếm, v.v.
- Adguard hoạt động trên tất cả các trình duyệt.
- Chặn quảng cáo video. Adguard sẽ cấm mọi quảng cáo video, ở bất cứ đâu.
- Lọc ứng dụng. AdGuard cấm tất cả các loại quảng cáo, không chỉ trong tất cả các trình duyệt, mà còn trong các chương trình! Ngay cả trong các ứng dụng Windows UI (ứng dụng Windows Marketplace).
- Adguard có giao diện người dùng trực quan và đơn giản với các tính năng bổ sung như AdGuard Assistant, Filter Editor và Filter Log.
- Bộ lọc quảng cáo hàng ngày và cập nhật cơ sở dữ liệu lừa đảo.

Tải xuống chương trình:
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock