Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Apple cho phép người dùng sử dụng iOS 15.7 với các bản cập nhật bảo mật trước khi nâng cấp lên iOS 16

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
761
Điểm tương tác
493
Điểm
63
iOS-16-iOS-15.7-OTA-alternative-optional-update.jpg
Mặc dù đã chính thức phát hành iOS 16 vào rạng sáng nay, nhưng hiện tại Apple vẫn cho phép người dùng lựa chọn ở lại iOS 15.7 và tiếp tục nhận các bản cập nhật bảo mật thay vì nâng cấp lên iOS mới. iOS 15.7 không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào, nhưng nó đi kèm với các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật dành cho người dùng iOS 15 hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple cung cấp tùy chọn cho phép người dùng sử dụng phiên bản iOS cũ hơn. Năm ngoái, khi iOS 15 có sẵn, người dùng có thể chọn ở lại iOS 14 lâu hơn trong khi Apple vẫn đang phát hành các bản cập nhật bảo mật cho nó. Tuy nhiên, công ty đã loại bỏ tùy chọn này vài tháng sau đó .

Vào thời điểm đó, Apple tuyên bố rằng tùy chọn này luôn chỉ là tạm thời, vì vậy điều tương tự có thể xảy ra trong năm nay. Các bản phát hành iOS mới có thể gây ra sự không tương thích với một số ứng dụng nhất định, do đó, một số người dùng (đặc biệt là người dùng doanh nghiệp) muốn đợi một vài tuần trước khi cài đặt bản cập nhật để tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.


Cách cập nhật iOS 15.7

Khi bạn truy cập menu Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt, iPhone của bạn sẽ hiển thị nổi bật bản cập nhật iOS 15.7. “Nâng cấp lên iOS 16” xuất hiện như một tùy chọn thay thế. Chỉ cần chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và đợi cho đến khi quá trình cập nhật kết thúc. Nếu thực sự không muốn cài đặt iOS 16, bạn có thể tắt cập nhật tự động trên thiết bị của mình.

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPod hoặc iPad của bạn
  2. Chuyển đến menu Cài đặt chung
  3. Nhấn vào Cập nhật phần mềm
  4. Nhấn vào Cập nhật tự động
  5. Tắt các tùy chọn để tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật iOS
Tất nhiên, hãy nhớ rằng Apple có thể cập nhật iOS 15 với các cải tiến bảo mật trong một thời gian giới hạn. Đối với iPadOS 16, Apple đã xác nhận rằng bản cập nhật sẽ được phát hành riêng vào tháng 10 .
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock