Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Apple sẽ cho ra mắt iPad sử dụng tấm nền OLEDvào năm 2024

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
762
Điểm tương tác
493
Điểm
63
gsmarena_002.jpg
Apple được đồn đại sẽ đưa màn hình OLED vào dòng sản phẩm iPad của mình trong vài năm tới và trong khi hầu hết các báo cáo tập trung vào công nghệ màn hình thì một bài báo mới từ ET News cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc chế tạo bảng điều khiển của dòng máy tính bảng thế hệ tiếp theo. Samsung và LG được cho là hai nhà cung cấp màn hình chính và cả hai được cho là đang làm việc trên các tấm nền OLED mới được thiết kế đặc biệt cho những chiếc iPad 2024 sắp tới của Apple.

Điểm mới trong quy trình sản xuất là khắc khô - một quy trình trong đó các nhà sản xuất sử dụng hóa chất khí để loại bỏ các lớp vật liệu không mong muốn khỏi bề mặt mẫu mạch TFT trong quá trình sản xuất. Quá trình này cho phép tấm nền OLED mỏng hơn và nhẹ hơn và sẽ làm giảm diện tích tổng thể của máy tính bảng.

gsmarena_003.jpg
Apple cũng đang nghiên cứu phát triển một lớp phủ đặc biệt cho màn hình để giúp tấm nền bền hơn. Apple được cho là đã thử nghiệm các đơn vị nguyên mẫu đầu tiên của iPad OLED trong nội bộ.

Báo cáo trước đây về iPad OLED cho thấy Apple sẽ sử dụng màn hình OLED xếp chồng đôi chứa hai lớp đi-ốt phát sáng giúp tăng độ sáng.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock