Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào ngày 7/9 tại Apple Park

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
761
Điểm tương tác
493
Điểm
63
gsmarena_001.jpg
Hôm nay Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9 bên trong khuôn viên Apple Park của công ty. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương và sẽ được trực tiếp tham dự cũng như được phát trực tiếp trên trang web của công ty và YouTube. Là sự kiện tháng 9, tâm điểm sẽ là các mẫu iPhone mới. Điểm mới của năm nay là iPhone 14 Plus / Max có kích thước aa plus với kích thước cơ bản giống như iPhone 14 Pro Max nhưng với bộ tính năng của iPhone 14. Mẫu này sẽ thay thế iPhone mini trong dòng sản phẩm.

Những chiếc iPhone mới cũng dự kiến sẽ có màn hình cập nhật với phần cắt hình viên thuốc thay thế phần tai thỏ hiện tại. Mặc dù phần tai thỏ đã giảm kích thước vào năm ngoái, nhưng nó vẫn tiếp tục khá lớn và có thể là lớn nhất trên bất kỳ điện thoại sản xuất nào hiện nay. Thiết kế hình viên thuốc mới cắt giảm khối lượng hình ảnh trong khi vẫn giữ lại tất cả các cảm biến cần thiết để Face ID hoạt động.

Một điểm mới cho iPhone năm nay sẽ là màn hình luôn bật , mặc dù nó dự kiến sẽ chỉ có trên các mẫu Pro. Cũng được đồn đại là độc quyền trên các mẫu Pro là vi xử lý A16 thế hệ tiếp theo , với các mẫu tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên A14. Máy ảnh trên các mẫu Pro cũng dự kiến sẽ lên đến 48 megapixel. Trong khi đó, tất cả các mẫu sẽ có camera trước tự động lấy nét mới .

Ra mắt cùng với iPhone mới sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple Watch Series 8. Nó dự kiến sẽ có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro , với phiên bản thứ hai có màn hình lớn hơn, thân máy bằng titan chắc chắn và kính chống vỡ. Mô hình Pro cũng được đồn đại là có cảm biến nhiệt độ cơ thể. Có thể Apple cũng có thể công bố các mẫu iPad Pro cập nhật nhưng chúng có thể sẽ được công bố trong sự kiện tháng 10 cùng với bất kỳ bản cập nhật nào của Mac.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock