Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Apple Store trên web đang bị đóng để chuẩn bị cho sự kiện Far Out

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
761
Điểm tương tác
493
Điểm
63
apple-store-is-down.jpg
Hiện tại Apple Store đã ngừng hoạt động và dự kiến sẽ hoạt động trở lại ngay sau khi kết thúc sự kiện "Far Out". Nếu bây giờ anh em truy cập vào Store thì sẽ có thông báo như hình trên. Có lẽ Apple đang tiến hành update thông tin dãy sản phẩm mới lên web của mình.

Tối nay ooTech sẽ tiến hành livestream sự kiện của Apple trên trang Youtube của ooTech, các bạn có thể theo dõi trực tiếp qua đường link mình cập nhật trong bài viết tiếp theo. Đồng thời mình sẽ cập nhật các thông tin nhanh qua fb để mọi người theo dõi.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock