Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Đang miễn phí Hood: Outlaws & Legends, tựa game lấy bối cảnh thời trung cổ rất hay cho PC (EGS)

PhongLe

Well-known member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
217
Điểm tương tác
445
Điểm
63
hood-outlaws-and-legends-mien-phi-TECHRUM-coverddf79b1c2e4f8142.jpg
Những người sống ngoài vòng pháp luật chắc chắn sẽ bị truy đuổi đến tận cùng... nhưng một số lại trở thành Huyền thoại! Máu đã đổ, sự giàu có được chia sẻ cho tất cả người dân nghèo khổ và những anh hùng sẽ hồi sinh trở lại.
Trong Hood: Outlaws & Legends, bạn sẽ đối mặt với thế giới tàn nhẫn và không được kiểm soát, cuộc chiến giữa quân nổi dậy cùng chiều đình diễn ra vô cùng đẫm máu nhằm giành lấy vị trí của mình trong số các huyền thoại. Để tạo nên tầm ảnh hưởng với một dân tộc bị áp bức, các hội nhóm liên tục cạnh tranh qua những vụ cướp tàn bạo từ giới thượng lưu - người giàu có. Bạn sẽ trở thành một anh hùng hay là kẻ tham lam thích sống ngoài vòng pháp luật? Chỉ những người giỏi nhất mới thoát ra khỏi ranh giới này!
Nội dung game tập trung vào việc người chơi chia đội và cạnh tranh nhau để thực hiện vụ trộm hoàn hảo, bối cảnh diễn ra tại thời kỳ trung cổ với vô số vệ binh nguy hiểm. Với các kỹ năng độc đáo và khả năng thần bí của mỗi nhân vật, di chuyển trong trạng thái ẩn nấp để đánh cắp kho báu hoặc tham gia vào các trận chiến tàn bạo.

  • Đánh bại đối thủ trong các vụ cướp nhiều người chơi
  • Trải nghiệm thế giới thời trung cổ đầy bạo lực, nơi chủ nghĩa thần bí cạnh tranh với sức mạnh nhân tạo và tham nhũng
  • Giành lấy chiến lợi phẩm của bạn và đầu tư vào vũ khí hoặc ngoại hình mới
  • Hỗ trợ sau khi ra mắt với bản đồ, nhân vật, trò chơi mới chế độ và sự kiện
Hiện tại, Hood: Outlaws & Legends đang được miễn phí trên nền tảng EGS trong thời gian ngắn (đến ngày 7/7). Nếu yêu thích thể loại game nhập vai - hành động thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này nhé.

Tải về game miễn phí
Hood: Outlaws & Legends (Giá gốc 260k)
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock