Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

GOG đang miễn phí tựa game Immortal Redneck đến ngày 05-09-2022

PhongLe

Well-known member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
201
Điểm tương tác
393
Điểm
63
f8387855fa8cadfccb422a584e079f00fec37380adba91a47c72a6d06c8fb8ef_product_card_v2_mobile_slider_639.jpg
Immortal Redneck là game FPS lấy bối cảnh Ai Cập với yếu tố roguelike trong xây dựng màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán. Trải nghiệm game pha trộn giữa lối chơi bắn súng kinh điển, đưa người chơi đến với nhân vật chính tỉnh dậy trong tình trạng bị ướp xác ở Ai Cập cổ đại sau vụ tai nạn và không nhớ gì về những chuyện đã xảy ra. Thông qua khám phá ba kim tự tháp vô cùng nguy hiểm ở Giza được bảo vệ bởi đạo quân quái vật và những con boss khổng lồ, người chơi phải đi tìm manh mối về thân thế của nhân vật chính.
Nhân mùa giảm giá, nền tảng GOG đang tặng miễn phí Immortal Redneck trong vòng 72 tiếng đến 20 giờ ngày 5/9/2022. Trò chơi có giá tương đương 19,99USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá đồng tham khảo trên Steam chỉ có 188 ngàn. Game của GOG là bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ installer về cài vô máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Yes, and claim the game bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí và cập nhật game Immortal Redneck vào thư viện GOG của bạn.

immortal-redneck-free-gog.jpg
Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success! Immortal Redneck will be added to your account soon. Enjoy! là xong, bạn đã sở hữu Immortal Redneck vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 5/9/2022 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận Immortal Redneck trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock