Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Kerish Doctor - Tối ưu hệ thống máy tính

long ly

Well-known member
Tham gia
29 Tháng chín 2020
Bài viết
789
Điểm tương tác
3,212
Điểm
93
e758dd7468c8bd2d785f3ae81c7b01f5.jpeg
Kerish Doctor 2022 là phần mềm tối ưu hóa và duy trì sức khỏe hệ thống máy tính của bạn. Giao diện và chức năng của Kerish Doctor được bố trí khoa học và hợp lý cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống máy tính hay lựa chọn những phần cụ thể để sửa chữa tất cả cùng một lúc. Với việc quét toàn bộ hệ thống Kerish Doctor giúp người dùng quét và bảo trì các registry bị hỏng để sửa chữa.

Kerish Doctor 2022 ngăn chặn Windows bị treo trong thời gian thực và đáng tin cậy sửa chữa các lỗi hệ thống. Các ứng dụng thường xuyên thực hiện dọn dẹp hệ thống và loại bỏ triệt để tích lũy kỹ thuật số "rác", do đó tăng hiệu suất của hệ thống.

Hơn nữa, Kerish Doctor 2022 bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại, lỗ hổng phần mềm tiềm năng và thông số điều khiển an ninh quan trọng nhất của nó. Các tính năng khác của Kerish Doctor 2015 bao gồm tăng tốc game, tối ưu hóa tốc độ Internet, điều khiển nhiệt độ phần cứng, và nhiều hơn nữa

Key kích hoạt phần mềm ( các key mới sẽ được cập nhật dưới comment):

 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock