Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Microsoft cập nhật Windows Subsystem for Android cải tiến trải nghiệm chơi game Android trên Windows 11

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
761
Điểm tương tác
493
Điểm
63
Windows-Subsystem-for-Android-1-810x298_c.jpg
Cùng với việc ra mắt phiên bản mới của Windows 11 cho người dùng trong kênh Beta hôm nay, Microsoft cũng đang phát hành phiên bản mới của Windows Subsystem cho Android, mặc dù phiên bản này có sẵn cho tất cả các kênh Người dùng nội bộ Windows. Bản cập nhật này nâng cấp Windows Subsystem for Android lên phiên bản 2206.40000.15.0 và có vẻ như nó tập trung nhiều vào các cải tiến đối với trải nghiệm chơi game trên Android.

Cụ thể, đã có một số cập nhật giúp khả năng điều khiển game dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể điều khiển các tựa game hỗ trợ tay cầm hoặc với chuyển động định hướng bằng các phím WASD, trong khi có thể chơi các tựa game sử dụng cử chỉ nhắm và trượt bằng các phím mũi tên trên bàn phím.Cũng có những cải tiến chung khác đối với trải nghiệm Android trên Windows. Điều đó bao gồm các cải tiến đối với tính năng cuộn, kết nối mạng và hơn thế nữa. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thay đổi trong bản cập nhật này:

  • Cải tiến cuộn
  • Cải tiến mạng
  • Kích thước cửa sổ tối thiểu của Android được mặc định là 220dp
  • Hộp thoại được cải thiện khi phát hiện thấy VPN không được hỗ trợ
  • Chuyển đổi mới để xem / lưu dữ liệu chẩn đoán trong ứng dụng Windows Subsystem for Android Settings
  • Cập nhật bảo mật
  • Các bản sửa lỗi chung về độ tin cậy, bao gồm các cải tiến đối với kích thước chẩn đoán
  • Cải tiến đồ họa
  • Microsoft vẫn lưu ý rằng một số VPN có thể không được hỗ trợ với các tính năng mạng nâng cao trong Hệ thống con Windows dành cho Android, đây là vấn đề đã biết duy nhất được đề cập trong bản phát hành này.


Cần lưu ý rằng Windows Subsystem cho Android vẫn chỉ có sẵn chính thức ở Hoa Kỳ, mặc dù bạn có thể khắc phục những hạn chế đó nếu bạn muốn sử dụng nó ở các khu vực khác. Vào đầu năm nay, Microsoft đã thông báo rằng họ có kế hoạch mang hỗ trợ ứng dụng Android đến năm thị trường nữa trước cuối năm nay, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết thêm tin tức về vấn đề đó.


Nguồn: xda
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock