Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Oppo Reno 8 Pro 5G và F21 Pro được cập nhật ColorOS 13 beta ở Ấn Độ

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
762
Điểm tương tác
493
Điểm
63
gsmarena_002.jpg
Oppo đã công bố ColorOS 13 vào tháng 8 và bản cập nhật hệ điều hành đã bắt đầu được tung ra cho các thiết bị. Đáng chú ý nhất và đầu tiên trong dòng là Find X5 và Find X5 Pro hàng đầu đã có sẵn phiên bản ổn định.Vẫn với lộ trình cập nhật ban đầu, Reno 8 Pro 5G hiện đã bắt đầu nhận được bản dựng beta của ColorOS 13 ở Ấn Độ. Điều tương tự cũng xảy ra với Oppo F21 Pro, ban đầu là một phần của làn sóng beta tháng 10, nhưng dường như đã được chuyển lên.
gsmarena_003.jpg
Nếu bạn đủ điều kiện và quan tâm, bạn vẫn phải đăng ký chương trình beta. Quá trình này khá đơn giản và tất cả được thực hiện thông qua giao diện cập nhật của điện thoại. Các hướng dẫn có trong hình ảnh sau đây.
gsmarena_004.jpg
Xin nhắc lại, ColorOS 13 có một cuộc đại tu hình ảnh lớn với thiết kế Aquamorphic và các yếu tố phong cách thẻ. Các tính năng khác bao gồm hiệu ứng động, cải tiến AOD và điều khiển Phát lại đặc biệt hiện đã hỗ trợ Spotify . Phiên bản hệ điều hành mới cũng tập trung nhiều vào quyền riêng tư và bảo mật cũng như cộng tác giữa các thiết bị với các thiết bị Windows và máy tính bảng Oppo Air.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock