Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Samsung Galaxy Z Flip được cập nhật One UI 4.1.1

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
762
Điểm tương tác
493
Điểm
63
gsmarena_001.jpg
Vài tuần trước, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật lên One UI 4.1.1 cho Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 , điều đó đã hứa hẹn rằng những chiếc máy có thể gập lại cũ hơn cuối cùng cũng sẽ nhận được. Galaxy Z Fold2 là dòng tiếp theo , và hôm nay, Galaxy Z Flip thế hệ đầu tiên đã được bản cập nhật ở Mỹ. Cho đến nay, việc triển khai dường như chỉ giới hạn ở những đơn vị được mua mở khóa, vì vậy chưa có phiên bản nhà cung cấp dịch vụ nào. Bản cập nhật bao gồm cấp bản vá bảo mật tháng 9 năm 2022 và sau khi áp dụng, bạn sẽ ở trên bản dựng F700USQU5GVHA.

Chế độ Flex được tích hợp sẵn, cho phép điều khiển giống như PC khi thiết bị được gập một phần. Ngoài ra còn có các cử chỉ mới cho chế độ xem nhiều cửa sổ và cửa sổ bật lên, và giờ đây bạn có khả năng đặt các nền cuộc gọi khác nhau cho từng số liên lạc.

Nhận dạng đối tượng và văn bản Bixby hoạt động trong các ứng dụng như Thư viện và Máy ảnh, và ứng dụng Tệp của tôi trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng tìm kiếm tốt hơn. Ứng dụng Bàn phím Samsung cho phép bạn sắp xếp lại các nút cho biểu tượng cảm xúc và nhãn dán, đồng thời, phím cách cũng có thể tùy chỉnh.

Như thường lệ với các bản phát hành như vậy, việc triển khai bản cập nhật này có thể được tổ chức theo giai đoạn. Do đó, có thể mất vài ngày (nếu không phải vài tuần) để nó tiếp cận tất cả các đơn vị Galaxy Z Flip ngoài thị trường.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock