Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Samsung Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 đạt chứng nhận NBTC

Thành Lợi

Moderator
Staff member
Tham gia
7 Tháng tám 2020
Bài viết
762
Điểm tương tác
493
Điểm
63
gsmarena_001.jpg
Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đã đạt chứng nhận FCC cách đây vài ngày và hiện cả hai điện thoại thông minh đều đã được chứng nhận bởi NBTC, chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan.

Galaxy Z Fold4 được chứng nhận bởi NBTC có mã model SM-F936B / DS, trong khi Galaxy Z Flip4 có mã SM-F721B. Như mọi khi, cơ quan chứng nhận Thái Lan không tiết lộ thông số kỹ thuật của một trong hai điện thoại thông minh này, nhưng các tin đồn cho rằng Flip4 sẽ đi kèm với Snapdragon 8+ Gen 1 SoC, RAM 8GB và hai tùy chọn lưu trữ - 128GB và 256GB.

gsmarena_001.jpg
gsmarena_002.jpg
Flip4 được cho là có màn hình AMOLED 6,7 "FullHD + 120Hz với lỗ đục ở giữa cho camera selfie 10MP. Màn hình AMOLED bên ngoài, lớn hơn Flip3 (2,1" so với 1,9 "), sẽ được kết hợp bởi màn hình chính 12MP và Camera siêu rộng 12MP. Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ có pin 3.700 mAh với hỗ trợ sạc không dây 25W và 10W, và giống như người tiền nhiệm của nó , Flip4 cũng sẽ nhận được phiên bản Bespoke Edition sẽ có nhiều màu sắc kết hợp hơn.

Mặt khác, Galaxy Z Fold4 được cho là sẽ đi kèm với Snapdragon 8+ thế hệ 1, RAM 12GB và bộ nhớ lên đến 1TB. Nó được cho là nhẹ hơn so với người tiền nhiệm mặc dù có cùng dung lượng pin (4.400 mAh), với màn hình có thể gập lại và nắp có kích thước theo đường chéo lần lượt là 7,6 "và 6,2". Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 được cho là sẽ chính thức trình làng vào ngày 10 tháng 8 , nhưng vẫn chưa có thông tin gì từ Samsung về những chiếc điện thoại thông minh này.
Nguồn: gsmarena
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock