Chào mừng đến Diễn Đàn Công Nghệ ooTech

Tham gia với chúng tôi ngay để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín với các thành viên khác, nhận tin nhắn riêng, v.v. Cũng nhanh chóng thôi! và... hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa nào?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

The Sims 4 sẽ miễn phí vĩnh viễn từ tháng 10 tới đây

tiennguyen2k

New member
Tham gia
11 Tháng chín 2022
Bài viết
17
Điểm tương tác
2
Điểm
3
the-sims-4-mien-phi-vinh-vien-TECHRUM-coverd5e5c201616c4df0.jpg
Theo thông báo chính thức từ Electronic Arts, tựa game xã hội đình đám The Sims 4 sẽ được miễn phí tải về từ ngày 18 tháng 10 trên các nền tảng Windows, Mac, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series.

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, tương tự như các phiên bản trước. Người chơi tạo một nhân vật gọi là Sim và điều khiển cuộc sống của nó để khám phá những tính cách khác nhau, điều này sẽ thay đổi cách chơi của trò chơi. Sim có thể làm nhiều việc cùng lú. Các tâm trạng của Sim thay đổi lối chơi bằng cách làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Sim, ngoài ra còn giới thiệu các tùy chọn tương tác mới trong trò chơi.

Tương tự như các phiên bản The Sims trước đây, có rất nhiều thử thách do các người chơi trên khắp thế giới tạo ra. Một trong những thử thách phổ biến nhất là Thử thách kế thừa, trong đó người chơi tạo ra một Sim duy nhất và cố gắng làm cho dòng họ của nó tồn tại qua mười thế hệ.

Đối với những người dùng đã sở hữu The Sims 4 sẽ được tặng gói quà miễn phí Desert Luxe Kit từ nay đến ngày 17/10. Chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và tiến hành nhận trong menu chính.

Hiện tại phía nhà phát triển vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch phát triển game sau khi chuyển sang hình thức miễn phí. Nhiều suy đoán cho rằng công ty chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo và muốn khai thác The Sims 4 thông qua các gói mở rộng bổ sung và DLC trả phí.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock